Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Sữa rửa mặt Pond’s White Beauty có tốt không?

Sữa rửa mặt Pond’s White Beauty có tốt không?

Sữa rửa mặt Pond’s White Beauty có tốt không là câu hỏi của nhiều người. Pond’s là thương hiệu quá đỗi nổi tiếng và phổ biến đối với các bạn rồi phải không nào. Tuy nhiên thì nó có thực sự đem lại hiệu quả như trên quảng cáo. Hãy cùng Cindy tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Về thương hiệu Pond’s

Về thương hiệu Pond's

Đây là một thương hiệu lâu đời. Pond’s ra đời vào năm 1846 do Thero T.Pond sáng lập. Tuy nhiên thì người sáng lập này lại qua đời không lâu sau đó vào năm 1852. Ông là một dược sỹ nên các sản phẩm này luôn có tính kỹ lưỡng về mặt kỹ thuật và khoa học.

Ngay vào những năm 70 của thế kỷ trước, Pond’s đã thành lập nguyên một xưởng nghiên cứu với hơn 700 nhà khoa học. Mọi người ở đây chỉ ăn rồi nghiên cứu sản phẩm mới thôi đó. Cho nên chất lượng của những sản phẩm thuộc thương hiệu Pond’s luôn được đảm bảo và mọi người tin dùng.

Giờ đây Pond’s trở thành công ty đa quốc gia và luôn có nhiều chiến dịch quảng bá thương hiệu toàn cầu. Chính vì vậy bạn quen Pond’s cũng là điều dễ hiểu phải không nào.

Cùng với chất lượng, tính thương hiệu thì giá cả của các sản phẩm này cũng phù hợp với túi tiền của nhiều người nữa.

Sữa rửa mặt Pond’s White Beauty có thực sự tốt không?

Về thương hiệu Pond's

Đi vào chủ đề chính thôi nào, sản phẩm mà chúng ta mổ xe ngày hôm nay sẽ là sữa rửa mặt Pond’s White Beauty. Sữa rửa mặt thì chắc hẳn ai cũng phải có. Đây là một sản phẩm tối thiểu của chúng ta, vì đi ngoài đường bụi bặm các kiểu. Về không rửa lại bằng sữa rửa mặt thì đảm bảo da mặt sẽ xỉn màu và mụn hình thành chí chóe.

Để xét về độ hiệu quả của sữa rửa mặt Pond’s White Beauty thì ta cần xem coi sản phẩm này phù hợp với loại da nào trước tiên. Vì sữa rửa mặt mà bạn dùng không phù hợp với da của mình thì dù nó tốt cỡ mấy cũng không ăn thua.

Âu yeah thật may thay đây là sản phẩm phù hợp cho mọi loại da. Nên bạn có thể yên tâm đểm xem xét tới khía cạnh hiệu quả của nó rồi.

Thực tế Cindy đã được nghe nhiều người review về sản phẩm này sau khi sử dụng. Khi dùng sữa rửa mặt tạo khá nhiều bọt mềm. Apply lên mặt khá mịn, tuy nhiên thì sau khi rửa mặt xong thì da có cảm giác bị tẩy.

Tức là sờ mặt kin kít vì “quá sạch” chẳng? Tuy rằng là một sản phẩm dành cho mọi loại da nhưng Cindy thì không hề thích câu này chút nào. Nếu như sản phẩm này hoàn toàn 100% từ tự nhiên thì không nói. Các thành phần trong sữa rửa mặt Pond’s White Beauty đa số là hóa chất. Chính vì thế tính tẩy rửa khá cao, đối với các bạn da khô hoặc nhạy cảm thì Cindy khuyến cáo không nên sử dụng vì có thể gây rát da. À cả các bạn bị mụn dạng bọc hoặc trứng cá nữa nhé vì mụn có thể bị rát luôn.

Có một vấn đề khác nữa đối với sản phẩm này mà Cindy biết được. Ngay cả các bạn da dầu nếu chỉ sử dụng sữa rửa mặt Pond’s White Beauty này không thôi á. Thì sau khi rửa sẽ cảm thấy sạch thoáng nhưng chỉ 5 phút sau mặt sẽ đổ dầu rất nhiều.

Vì vậy đối với sản phẩm này bạn không thể chỉ sử dụng nó không thôi. Mà cần tới lotion hoặc toner để cân bằng lại độ pH cho mặt cũng như cấp ẩm lại nữa.

Còn về khả năng làm trắng thì không thể chỉ dùng sản phẩm này mà bạn có thể trắng lên được. Có chăng thì bạn cần mua nguyên một bộ Pond’s White Beauty gồm đủ các bước dưỡng da. Câu khẩu hiệu của sản phẩm là “Trắng trong 7 ngày” thì có vẻ hơi khó tin :D.

Nói đi cũng phải nói lại, vì giá sản phẩm này chỉ khoảng 50-70 k thôi. Nên chúng ta không thể nào đòi hỏi quá nhiều với mức giá đó.

Tổng kết lại

-Với những bạn da khô hoặc nhạy cảm thì không nên sử dụng sản phẩm này.

-Nên sử dụng thêm sản phẩm dưỡng ẩm da sau khi sử dụng sữa rửa mặt này như toner hay lotion.

-Bạn nào đang trong độ tuổi dậy thì tốt nhất không nên sử dụng. Tầm tuổi này nên dùng các sản phẩm làm sạch tự nhiên vì da chưa ổn định và còn phát triển.

Hy vọng bài viết review của Cindy về sữa rửa mặt Pond’s White Beauty này hữu ích và giúp bạn lựa chọn cho mình được sản phẩm ưng ý nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *